CẢM NHẬN CUỘC SỐNG NHƯ MƠ TẠI BRG PARK RESIDENCE

Vị trí “vàng” của dự án BRG Park Residence

Chung cư BRG PARK RESIDENCE  toạ lạc tại số 41 Lê Văn Lương, ngã tư giao cắt với đường Hoàng Đạo Thuý. cư dân có thể di chuyển linh hoạt tới các vùng xung quanh dự án như: đường vành đai 3, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, đường Láng,…
Không những thế, chung cư 41 Lê Văn Lương – BRG Park Residence còn tọa lạc trên tuyến phố vành đai 2.5 đang quy hoạch của Thủ đô Thủ đô nên dân cư có thể linh hoạt di chuyển ra cửa ngõ phía Bắc và phía Nam của Hà Nội Hà Nội.

Bên cạnh cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đồng bộ và đáng mong ước sang trọng, dân cư sống trong chung cư được đảm bảo một cuộc sống tiện nghi toàn diện với:

Phía Tây Bắc: giáp đường Lê Văn Lương
Phía Đông Bắc: giáp sản phẩm Sunrise City
Phía Đông Nam: giáp khu cư dân
Phía Tây Nam: đường Hoàng Đạo Thúy

Tiện ích đời sống tại BRG Park Residence

Chung cư BRG Park Residence 41 Lê Văn Lương được coi là 1 trong các chung cư có địa điểm “Vàng” giữa lòng Thủ đô Thủ đô về đời sống, kinh tế, văn hóa và cả giao thông. Là trọng điểm kết nối 2 vùng Trung Hòa – Nhân Chính, Chung cư BRG Park Residence thừa hưởng liền kề như toàn bộ những tiện ích khu vực từ chuỗi giao thông đi lại, những trung tâm thương mại lớn như Grand Plaza, siêu thị Big C, siêu thị Vin Mart, những trường học như Nhân Chính, trường PTTH Amsterdam,các Ngân hàng Agribank, Bidv, Vietcombank.

Không những thế, dân cư ở sản phẩm BRG Park Residence còn thừa hưởng trọn chuỗi tiện ích ngay ở toà nhà như:

Phòng sinh hoạt cộng đồng: Là địa điểm gặp gỡ của các dân cư tại các buổi họp và sự kiện của tòa nhà. Giúp gắn kết các cư dân với nhau.

Dịch vụ nhà trẻ: Giúp cuộc sống của gia đình trở nên dễ dàng hơn khi trẻ nhỏ được chăm sóc chu đáo cá bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đi làm.

Trung tâm thương mại: sôi động với nhiều mặt hang phụ vụ đời sống hang ngày cũng như những mặt hang sang trọng phục vụ 1 đời sống hiện đại.

Giao thông đứng: Số lượng thang máy trung bình là 01 thang máy/40 căn hộ, đúng với tiêu chuẩn của căn hộ hạng sang.Thang máy làm thành trục tâm của tòa nhà bên liền kề với cửa ra vào của những căn hộ, buồng thang máy rộng, có sức chứa lớn tại một lần vận chuyển. Thang máy có kết cấu kiên cố, Trang trang bị rất đáng mong đợi, an toàn và tốc độ cao bảo đảm sự nhanh chóng và dễ dàng tại những giờ cao điểm.

Máy phát điện: Máy phát điện công suất lớn, có thể cấp điện hoạt động toàn phần cho khối văn phòng thương mại trong phần đế tòa nhà và cấp cho mỗi căn hộ 1 ổ cắm 300w nếu xảy ra sự cố mất điện.

Leave a Reply