Các mẫu nhà bạt đơn giản, hiện đại của Tuấn Việt

Khi tổ chức đám hỏi, lễ cưới không phải mọi gia đình đều có không gian đủ rộng, đủ chỗ ngồi cho bạn bè, người thân đến chúng vui, đi thuê tại các nhà hàng khách sạn kinh phí  lại quá cao. Bởi vì vậy các cặp cô dâu chủ rể cùng gia đình luôn phải lo nghĩ đến việc chon các dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới để dựng trước cửa nhà làm nơi tiếp đón khách.

cho-thue-nha-bat

Mẫu nhà bạt hiện đại,sang trọng

Công ty cho thuê nhà bạt đám cưới giá rẻ uy tín ở đâu Hà Nội?

cho-thue-nha-bat

Nhà bạt kết lụa trắng đơn giản, sang trọng

cho-thue-nha-bat

Nhà bạt kết hoa ở cổng vào

cho-thue-nha-bat

Nhà bạt đám cưới Quang ANh-Hồng Nhung

Mẫu nhà bạt đám cưới dễ chơi là sự lựa chọn dành cho những cặp đôi ưa thích sự giản dị nhưng tinh tế, không quá phô trương và sang trọng.
Những mẫu nhà bạt này thường được bài trí lắp đặt và xây dựng dành cho tiệc ngoài trời, cho các bựa tiệc mặn, tiệc ngọt để đón chào người thân, bạn bè tới chúc phúc cho đôi uyên ương.
Bên cạnh việc đảm bảo sự thoáng mát, rộng rãi thì nhân tố thẩm mỹ của nhà bạt cũng rất quan trọng do nó tạo nên bộ mặt của không gian tiệc cưới.
Bạn có thể lựa chọn sắp xếp bao phủ nhà bạt của mình bằng các vật dụng đơn giản nhưng mà dễ nhìn và thích hợp cho lễ cưới.
Những dải lụa với nhiều màu sắc sẽ đem đến sự nhẹ nhàng, thướt tha, vừa hiện đại, vừa cổ đại cho tiệc cưới. Bạn có thể thắt nơ hoặc buộc một cách tinh tế để bố trí dọc nhà bạt.
Những chùm bong bóng cũng được sử dụng rất nhiều để tạo thêm phần đáng yêu và đặc sắc.
Nếu bạn thích sử dụng hoa thì những bông hoa giấy hay hoa tươi cũng là xu thế để trang trí cho nhà bạt, tuy dễ chơi nhưng mà đầy tuyệt vời và thu hút.
Khi trang trí nhà bạt, bạn hãy chú ý đoàn kết các nhân tố theo một tông màu chủ chốt và thống nhất với nhau để không gian lễ cưới của bạn có điểm nhấn và trở nên nổi bật.
Bạn đã chuẩn bị để sở hữu nhà bạt cao cấp cho tiệc cưới của mình?
Công ty Sự kiện Tuấn Việt với tren 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tiện dụng cưới hỏi trọn gói uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Tuấn Việt luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – giá cả có lí vì chúng tôi hiểu rằng “Sự thắng lợi của quý khách hàng cũng chính là sự chiến thắng của công ty chúng tôi”.
Xem thêm: Thông tin cho thuê nhà bạt công nghiệp của Tuấn Việt

Leave a Reply