Các điểm nhấn thu hút quý khách hàng đầu tư vào dự án Chung Cư Five Star Hà Đông

Chung Cư Five Star Hà Đông một sự hòa quyện hoàn hảo giữa môi trường xanh bên trong dự án cùng với cảnh quan mở khi nằm ngay cạnh hồ điều hòa Đầm Khê và Công viên Hà Đông  điểm đặc biệt so với những dự án khác đang thu hút sự bỏ vốn đầu cơ cao vào dự án .

Thiết kế táo bạo tại Chung Cư Five Star Hà Đông

từng nhà tại Khu đô thị Chung Cư Five Star Hà Đông có thiết kế thông minh với Diện tích dao động từ 58 – 112m2 hứa sẽ đem lại không gian sống tiện lợi cho người dân. Bố cục nhà được chuẩn bị xếp hợp lý bảo đảm từng phòng đều có thể đón ánh sáng và thoáng gió. các Kiến trúc sư đã cực kỳ khéo léo khi bố trí cảnh quan trong từng căn hộ để mang đến không gian sống xanh cho người dân.

Thiết kế độc đáo mới lạ chỉ có tại dự án Chung cư Five Star Hà Đông

thiết kế căn hộ của dự án Chung Cư Five Star Hà Đông mang phong cách hiện đại và chắc chắn trọn vẹn tiện nghi cho cuộc sống hoàn hảo của người dân. từng gian phòng được phân bố hợp lý, không gian đón ánh sáng, nắng gió tiện ích. chuyên biệt kết hợp với mặt bằng cây xanh chiếm hơn nửa Diện tích sẽ mang đến bầu không khí trong lành, thư giãn cho cư dân sinh sống ở đây. từ đó đem lại cho cư dân cuộc sống viên mãn, thư giãn và hạnh phúc hơn.

những nhà được thiết kế ở đây mang một vẻ đẹp quá hấp dẫn, cuốn hút. Bạn có thể lựa chọn tùy vào cung cầu, điều kiện tài chính và sở thích của mình. Sự đa dạng về tiết diện sẽ tạo lý do kiện thuận lợi cho bạn thoải mái lựa chọn. Dù cho gia đình bạn có điều kiện tài chính hạn hẹp nên chỉ có thể đủ tiềm lực mua các căn hộ nhỏ thì cũng không buộc phải lo lắng rất đa dạng. Bởi dưới con mắt tinh anh của từng nhà thiết kế Chung Cư Five Star Hà Đông thì ngôi căn hộ của bạn sẽ được biến hóa thành rộng rãi hơn xuất hiện.

chiếm hữu nhà tại Chung Cư Five Star Hà Đông với không gian sống trong lành. Sức khỏe thể chất, tinh thần theo đó được bình phục, tăng.

Công viên Hà Đông nằm ngay ngay cạnh Khu đô thị với quy mô rộng k nhỏ với khá nhiều mảng cây xanh đó là điểm nhấn Xanh của dự án. Đó cũng là điểm khác biệt so với các dự án nhà cùng khu vực.

Các điểm nhấn thu hút sự chú ý của từng khách hàng đến với Chung Cư Five Star Hà Đông

Chung Cư Five Star Hà Đông chiếm hữu vị trí tốt tọa lạc ngay tại số 4 Chu Văn An, Hà Đông, HN, sở hữu vị trí “vàng”. nơi này hội tụ cả 3 yếu tố bậc nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ do vậy nơi này được xem là thế phú quý giúp gia chủ gặp được đa dạng ăn may và tài lộc mà hiếm có Khu đô thị nào chiếm hữu.

Cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, từ đó khách hàng có thể qua lại đến trung tâm thành phố HN thông qua tuyến đường huyết mạch của thủ đô là Nguyễn Trãi, cùng tuyến bus BRT và đường sắt trên cao hiện đại giúp giảm bớt thời gian lưu thông của cư dân khi an cư ở đây.

Đăc biệt,dự án Chung Cư Five Star Hà Đông nằm trong tổng thể chuỗi dự án – Chung Cư tại Hà Đông bao gồm khu đô thị Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú… và vì thế được cộng hưởng toàn bộ những tiện dụng cũng như tiềm năng kinh tế mà các khu đô thị này đem lại.

Nằm ở khu vực trung tâm quận Hà Đông, nơi được ghi nhận là có hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại hàng đầu, chính vì vậy dự Chung Cư Five Star Hà Đông được thừa kế thế mạnh này, giúp cho các hộ dân tương lai của dự án có thể lưu thông đến các kế cận trong thủ đô một cách quá dễ dàng.

  • Chung Cư Five Star Hà Đông cách: bệnh viện 103 (Hà Đông): 2,5 km; ngay bên cạnh Bưu điện Hà Đông; hệ thống siêu thị Trần Anh, Co.opmak, Media …;
  • Trường Đại Học: Trường Học viện An Ninh, Đại học thiết kế, Đại học Bưu chủ yếu viễn thông, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương…
  • các Khu đô thị không hề nhỏ như Khu đô thị Văn Phú, Văn Khê, Xa La…
  • Công viên Hà Đông, hồ lý do hòa Đầm Khê.

Dự án Chung Cư Five Star Hà Đông đó là một dự án cao cấp nhưng giá bán đang ở mức tương đối hợp lí và hấp dẫn. Đây chính là cơ hội đầu tư rất hấp dẫn để sở hữu cho mình một căn hộ cung như khả năng sinh lời cao dành cho những khách hàng bất động sản nhạy bén, bảo đảm quý vị không thể bỏ qua khu đô thị tốt như thế này trong danh mục đầu tư năm 2017 của mình .Hãy đến với Chung Cư Five Star Hà Đông để trải nghiệm một cuộc sống hưởng thụ Thật sự.

Leave a Reply