Bí quyết lựa chọn gói dịch vụ thuê nhà bạt uy tín và chuyên nghiệp

Nhiều đám cưới tổ chức tại gia xem việc thuê nhà bạt đám cưới như một đia điểm quan trọng để tổ chức lễ cưới cho cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, mọi người đều cho rằng các loại bạt che đều giống nhau và không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc cho công việc này. Cho thuê nhà bạt đám cưới là dịch vụ không thể thiếu để đảm bảo không gian rộng rãi, an toàn, thoáng mát cho các buổi tiệc đám cưới ngoài trời hoặc tiệc tại gia. Hãy ghi cho mình những bí quyết để chọn được dịch vụ thuê nhà bạt uy tín và chuyên nghiệp nhất.

cho-thue-nha-bat nha-bat-that-no

Nhà bạc, nhà lều dành cho đám cưới
Kích thước của một khung rạp phổ biến là 2.5mx 4.2m và đủ kê thêm được hai bàn tiệc. Ngoài ra, với các loại phông bạt kích thước nhỏ khoảng 4m x 3m hay 6m x 3m, loại có kích thước lớn hơn thì chiều ngang 7.5m, 10m, 12m, 15m, 20m với mỗi nhịp 4m, 4.5m, 5m thì Cần căn nhắc kỹ trước khi tìm đến các nhà cung cấp nhà bạt để chọn lựa được mô hình rạp ưng ý nhất.
Phong cách nhà bạt đám cưới
Ngày nay, các loại nhà bạt không chỉ có tác dụng che nắng, mưa, nó còn là không gian tạo cảm giác, không khí cho buổi tiệc. Khung rạp phải đẹp, đa dạng với các màu sắc phù hợp với sở thích của cả cô dâu, chú rể.

Các dịch vụ đính kèm
Để thuận tiện, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới có thể chọn lựa các dịch vụ đi kèm như cho thuê voal cửa, voal cột, voal trần, dây hoa lãng mạn, hàng rào pha lê. Nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn trong việc trang trí lại nhà rạp phù hợp với đám cưới của bạn. Tùy vào phong cách  buổi tiệc hay sở thích của cặp đôi cô dâu, chú rể bạn sẽ chọn được màu sắc phù hợp.

Tuấn Việt cung cấp dịch vụ thuê nhà bạt đám cưới trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

 

Leave a Reply