Bạn đang tìm đơn vị cho thuê nhà bạt không gian chất lượng?

Cho thuê nhà bạt không gian – nhà bạt không gian là thiết bị tạo không gian có quy mô lớn được thiết kế chắc chắn nhằm tạo nên không gian thoáng mát, rộng rãi và an toàn cho quý khách tham dự các sự kiện. Chính vì vậy mà có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian trên thị trường để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học…

cho-thue-nha-bat-khong-gian

Nhà bạt không gian chân nhôm

Tuấn Việt  với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, lâu năm và nhiều kinh nghiệm được xem là một trong những công ty cho thuê nhà bạt không gian với chất lượng tốt và an toàn nhất tại Hà Nội.

cho-thue-nha-bat-khong-gian

Cho thuê nhà bạt khung nhôm

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của Tuấn Việt sản xuất với kích thước khẩu độ ngang từ 8m đến 20m, chiều di mỗi nhịp là 5m, chiều cao trụ chống từ 3m đến 5m. Khung kèo được làm bằng sắt vuông hoặc tròn chắc chắn, các thanh nối được nối bằng bản mã và bù lon tiện lợi cho việc thi công và lắp ráp. Mái bạt được lợp bằng vải bạt cách nhiệt, đa dạng về màu sắc , có bạt vách xung quanh. Bên cạnh đó, Huỳnh Gia còn nhận tư vấn, sản xuất thiết bị đủ mọi kích cỡ theo như yêu cầu khách hàng. Thời gian sản xuất thiết bị nhanh từ 10 đến 15 ngày tùy thuộc vào kích thước của thiết bị.

cho-thue-nha-bat-khong-gian

Hình ảnh đang lắp rắp khung inox

cho-thue-nha-bat-khong-gian

Nhà bạt không gian lắp đặt đơn giản

cho-thue-nha-bat-khong-gian

Nhà bạt không gian triển lãm

Nhờ khả năng tự sản xuất nhà bạt không gian mà thiết bị do Tuấn Việt thi công và lắp đặt được trên nhiều địa hình lớn nhỏ khác nhau như bãi cỏ, bãi đất trống, sân xi măng….với thời gian thi công và tháo dỡ nhanh chóng. Hiện tại nhà bạt không gian của Tuấn Việt sản xuất được đặt hàng bởi các đối tác trong nghành và khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Leave a Reply